Xe Chuyển Đồ Chuyển Nhà Có Những Loại Nào Giá Bao Nhiêu? Xe chuyển đồ chuyển nhà là phương tiện vận chuyển không thể thiếu và rất cần thiết tuy nhiên không phải ai cũng tìm được cho mình một loại phương tiện hợp lý và giá cả phù hợp. Nếu như bạn đang có nhu cầu hãy cùng Chuyển Nhà Miền Nam tìm hiểu dưới bài viết này ngay nhé!

Nhu cầu thuê xe chuyển đồ hiện nay

Tại những thành phố lớn thì nhu cầu chuyển nhà trọn gói diễn ra khá đều đặn thường xuyên cho để phù hợp với công việc cuộc sống. Tuy nhiên, chúng ta thấy việc chuyển nhà không hề điều dễ dàng chút nào với các đồ vật cồng kềnh và nặng…Từ đó nhiều đơn vị vận chuyển đã ra đời nhằm cung cấp các loại xe chuyển nhà cho khách hàng tốt nhất

Xe chuyển nhà giá rẻ

Các loại xe chuyển nhà

Xe máy

Nhiều gia đình vì muốn tiết kiệm chi phí trong quá trình chuyển đồ chuyển nhà nên chỉ dùng xe máy. Việc này sẽ rất tiện lợi với đồ đạc nhẹ, ít đồ dùng. Tuy nhiên sẽ rất khó khăn trong việc vận chuyển các đồ dùng cồng kềnh, nặng và còn rất nguy hiểm

Xe ba gác chuyển nhà

Đây là phương tiện được rất nhiều sinh viên lựa chọn khi chuyển đồ bởi tính dễ tìm và chi phí rẻ..và đặc biệt xe ba gác rất dễ luồn lách vào các ngõ ngách nhỏ mà những loại xe khác khó vào được

Xe nâng tay

Loại xe này được xếp vào phương tiện vận chuyển hỗ trợ. Trong trường hợp cần tìm xe di chuyển các đồ nặng mà xe tải không vào được, có thể dùng xe nâng tay để di chuyển đồ dùng là giải pháp hợp lý.

Xe kéo bốn bánh, xe đẩy

Trong những trường hợp chuyển nhà hay chuyển văn phòng, những loại xe này thì rất là cần thiết vì có thể luồn lách vào các ngõ nhỏ thời gian di chuyển khá nhanh

Xe tải gắn cẩu tự hành

Xe tải chở hàng là phương tiện phù hợp với các đồ vật nặng, khó di chuyển thì thuê xe tải chuyển nhà gắn cẩu nâng tự hành là giải pháp tốt nhất. Với tính tiết kiệm, an toàn cho tài sản của khách hàng. Hỗ trợ tốt nhất với các loại hàng hóa cây cảnh, máy móc, tượng đá, …

Xe taxi tải chuyển nhà

Xe taxi là phương tiện dùng chuyển đồ chuyển nhà nhà trọn gói phổ biến và ưa chuộng nhất với mọi người ở thời điểm hiện tại. Với sự an tòa cao cho các đồ dùng của khách hàng và chi phí phù hợp và đặc biệt thời gian vận chuyển nhanh bạn nên lựa chọn thuê xe tải taxi. Được nhiều văn phòng lựa chọn vì tính tiện lợi an toàn và trọn gói

Giá thuê xe chuyển đồ

Trọng lượng xe Chi Phí bốc xếp/xe
Xe trọng lượng 1.9 Tấn 160.000 VNĐ/xe
Xe trọng lượng 750KG 200.000 VNĐ/xe
Xe trọng lượng  1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe trọng lượng 500KG 600.000 VNĐ/xe
Xe trọng lượng 2 Tấn 800.000 VNĐ/ xe

Thuê xe chuyển đồ có lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi thuê xe chuyển đồ nhất là vào những lúc bận rộn bạn chỉ cần gọi điện là bạn đã có thể chuyển được những đồ đạc đến nơi mà mình mong muốn mà không phải tạm gác lại công việc của bạn.

Chuyển nhà nhanh chóng

Cách dịch vụ chuyển đồ có thể chuyển chuyển rất nhiều lần trong ngày từ địa chỉ này đến địa chỉ khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đặc biệt là với các gia chủ chưa có kinh nghiệm.

Đảm bảo đồ đạc bọc lót an toàn

Khi thuê dịch vụ chuyển đồ khi chuyển nhà bạn sẽ yên tâm là đồ đạc của mình được an toàn không bị va đập hay hư hỏng.

Lợi ích khi thuê xe chuyển nhà

Nên chọn những phương tiện chuyển đồ chuyển nhà như thế nào

Có nhân viên nhiều kinh nghiệm

Nhân viên với đội ngũ tỉ mỉ, cẩn thận sẽ giúp bạn yên tâm khi bàn giao vận chuyển hàng hóa, và yên tâm với các đồ dùng đắt tiền , dễ hư hỏng. Nhân viên lễ phép, vui vẻ cũng là điểm cộng rất lớn trong mắt nhiều quý khách.

Đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng

Do nhu cầu chở hàng chuyển đồ chuyển nhà của khách hàng khá đa dạng với các đồ đạc khác nhau bạn nên chọn các dịch vụ chuyển đồ chuyển nhà trọn gói có chở đủ các loại đồ đạc khác di chuyển nhất đó và đều phải bọc lót, sắp xếp cẩn thận trong xe tải.

Phục vụ 24/7, các dịp Lễ Tết

Lựa chọn các hãng xe và dịch vụ chuyển nhà có phục vụ khách hàng vận chuyển đồ 24/7 và cho thuê xe vào dịp cận lễ tết để tránh bị dán đoạn công việc.

Cần lưu ý trong việc thuê xe chuyển đồ

Bạn cần quan tâm đến chi phí vận chuyển vì hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau vì hiện nay có nhiều trường hợp đã chị chém tiền quá mức. Bên cạnh đó bạn cần lựa chọn dịch vụ vận chuyển đồ có uy tín và chất lượng vì không ít nhiều người đã bị lừa tiền và còn có thể bị chiếm đoạt các tài sản có giá trị khác.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà  Chuyển Nhà Miền Nam đã chia sẻ với bạn về việc lựa chọn Xe chuyển đồ chuyển nhà trọn gói tốt nhất cũng như những mức giá phù hợp với tài chính của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0786.023.023 0937.666.323 0937.666.323