Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận 4 sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những ai đang có nhu cầu chuyển kho xưởng, thuê kho bãi, lưu trữ hàng hóa và máy móc. Quá trình vận chuyển hàng hóa và bốc xếp nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể thuê xe để vận chuyển đồ cồng kềnh như thùng carton,… Đọc bài viết hôm nay của Chuyển Nhà Miền Nam để hiểu rõ hơn nhé!

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận 4 tại Chuyển Nhà Miền Nam là gì?

dich vu chuyen kho xuong tron goi quan 4 tphcm
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Chuyển Nhà Miền Nam

Hiện nay đất nước ta ngày càng phát triển, một số dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các xí nghiệp. Có thể kể đến là dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, chuyển văn phòng,… giúp các công ty chưa có kinh nghiệm di dời nhà xưởng có thể dễ dàng chuyển kho xưởng, mà không tốn nhiều công sức.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận 4 là dịch vụ ra đời nhằm phục vụ cho đông đảo những khách hàng không có nhiều thời gian và sức khỏe.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cộng với trang thiết bị hiện đại giúp chuyển đồ nhà xưởng trong thời gian ngắn nhất.

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 4

loi ich khi thue dich vu chuyen kho xuong quan 4 tphcm
Lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển kho xưởng quận 4 TPHCM

Dù là dịch vụ chuyển nhà trọn gói, văn phòng,… hay chuyển kho xưởng Quận 4 thì dịch vụ của chúng tôi cũng sẽ khiến quý khách hàng yên tâm và hài lòng.

Dịch vụ chuyển kho xưởng này có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt khi bạn đang tìm kiếm một đơn vị đảm bảo, uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng. Trong khi đó, công ty vận chuyển Chuyển Nhà Miền Nam có tất cả những thứ khách hàng cần như:

  • Đội xe có đầy đủ các phương tiện, dòng xe mới nhất với nhiều trọng tải khác nhau.

  • Đảm bảo an toàn về người và máy móc, vật tư, thiết bị trong kho trong suốt quá trình tổng vệ sinh kho.

  • Có xe nâng, xe đẩy hàng, xe chở hàng, thang xếp và các máy móc hỗ trợ trong quá trình nâng hạ hệ thống máy móc hiện đại và cần di chuyển.

  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận 4, cũng như là chuyển văn phòng (chuyển văn phòng trọn gói), chuyển nhà,…

  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyển kho xưởng tại TPHCM, tận tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

  • Là cái tên được nhiều khách hàng doanh nghiệp, kể cả các công ty nước ngoài cũng tin tưởng.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 4 tại Chuyển Nhà Miền Nam có chất lượng không?

chuyen kho xuong quan 4 tai chuyen nha mien nam
Chất lượng chuyển kho xưởng quận 4 tại Chuyển Nhà Miền Nam

Câu trả lời là . Bởi vì:

  • Thời gian bốc xếp hàng hóa đúng hẹn.

  • Có đầy đủ hóa đơn chứng từ để quý khách tiện theo dõi.

  • Làm việc 24/7, kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết.

  • Trong quá trình làm việc nếu do sơ xuất, mất mát, thất lạc, trầy xước, bể vỡ hàng hóa và ảnh hưởng của công ty, Chuyển Nhà Miền Nam sẽ chịu trách nhiệm bồi thường và đền bù 100% theo giá trị thị trường.

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng

Tùy theo trọng lượng và số lượng thiết bị, hàng hóa, máy móc cần dịch vụ vận chuyển nhà xưởng mà chúng tôi sẽ tính toán chi phí thành lập cần thiết cho khách hàng.

Giá vận chuyển kho xưởng = chi phí thuê xe + chi phí thuê bốc xếp + các phụ phí dịch vụ

Bảng giá thuê xe tải chuyển kho xưởng:

Loại xe

Giá mở cửa 10 km đầu Từ 11 km trở lên Phí thời gian chờ
Xe tải nhỏ 500kg 250,000 VND 13,000 VND 12,000 VND

70,000 VND

Xe tải 750 kg

350,000 VND 14,000 VND 13,000 VND 80,000 VND
Xe tải 1,5 tấn 450,000 VND 16,000 VND 15,000 VND

90,000 VND

Xe tải 1,9 tấn (thùng 4,3m)

550,000 VND 20,000 VND 19,000 VND 120,000 VND
Xe 2 tấn (thùng 6,2m) 750,000 VND 32,000 VND 25,000 VND

200,000 VND

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 4 tại Chuyển Nhà Miền Nam

quy trinh chuyen kho xuong quan 4 tphcm
Quy trình chuyển kho xưởng quận 4 TPHCM

Bước 1: Tiến hành thực hiện khảo sát

Khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ cử người trực tiếp xuống hiện trường để khảo sát, thống kê số lượng để có phương án thông xe.

Bước 2: Báo giá – Ký hợp đồng

Giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng, chúng tôi tính toán chi phí tiết kiệm nhất. Nếu hai bên thống nhất được chi phí và thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 3: Đóng gói, vận chuyển

Đến ngày chuyển hàng, Chuyển Nhà Miền Nam sẽ cử đội ngũ chuyên nghiệp có chuyên môn cao đến tận nơi để di chuyển kho bãi.

Bước 4: Giao hàng và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành việc vận chuyển hàng hóa, hai bên sẽ tiến hành kiểm tra, chạy thử các thiết bị, máy móc được vận chuyển.

Nếu mọi thứ đi vào nề nếp, hợp đồng sẽ chính thức được ký kết, khách hàng sẽ áp dụng các chi phí như trong hợp đồng vận chuyển ban đầu.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau hợp đồng

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện lại để góp ý và chăm sóc khách hàng, hỗ trợ và phản hồi cho khách hàng sau quá trình vận chuyển.

Ngoài dịch vụ này, chúng tôi còn có hỗ trợ quý khách hàng nhiều dịch vụ khác như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9,…

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng các bạn. Bạn có thể tham khảo thêm ở trang chủ – website Chuyển Nhà Miền Nam để hiểu rõ thêm về các dịch vụ này.

Như vậy, bài viết này của Chuyển Nhà Miền Nam đã chia sẻ đến các bạn những thông tin về dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận 4 một cách chi tiết nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển kho xưởng, xí nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất. Đừng quên truy cập trang chủ của chúng tôi thường xuyên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0786.023.023 0937.666.323 0937.666.323