Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận 7 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp cần thuê kho bãi và dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói tại khu vực này. Với đội ngũ xe chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi cam đoan sẽ giúp việc chuyển đồ của bạn được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Hãy đọc bài viết giới thiệu dưới đây của Chuyển Nhà Miền Nam để hiểu cụ thể hơn nhé!

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận 7 có tiện ích gì?

chuyen kho xuong quan 7 tphcm
Dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 7 TPHCM

Chuyển Nhà Miền Nam khuyên bạn nên tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận 7 hay các quận khác uy tín nhất, chất lượng nhất để có thể ủy thác kho bãi của mình.

Bạn cũng không nên lãng phí nhiều sức khỏe và tiền bạc của mình vào những nơi cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà trọ, cho thuê xe,… kém chất lượng, không uy tín.

Dịch vụ sẽ làm hài lòng quý khách hàng hơn bao giờ hết. Dịch vụ chuyển kho xưởng của chúng tôi hiểu được những nhu cầu này của khách hàng nên đã phủ sóng nhiều chi nhánh trên toàn địa bàn TPHCM (các quận khác) nói chung và quận 7 nói riêng:

 • Chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển toàn bộ đồ đạc, trang thiết bị và toàn bộ hàng hóa đến địa điểm mới một cách an toàn.
 • Sắp xếp, bốc xếp, đóng gói đồ đạc, chở hàng đa dạng một cách khoa học nhất một cách ngăn nắp để dễ dàng kiểm soát hơn.
 • Xe chuyển kho xưởng quận 7 của chúng tôi thực hiện công việc nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian nhất.
 • Khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, bạn sẽ không cần đụng tay vào bất kỳ công việc nào vì đã có chúng tôi lo hết.
 • Giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro khi gặp sự cố lúc vận chuyển toàn bộ đồ đạc từ kho cũ sang kho mới.
 • Sẽ đảm bảo sức khỏe của bạn và người thân khi không phải tự mình vận chuyển kho bãi.
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, xe tải chuyển hàng đa dạng kích thước,…
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi trang thiết bị và tư trang của quý khách, ngoại trừ trường hợp đồ đạc của quý khách bị cũ nát, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Do vậy, bạn cứ yên tâm, chúng tôi sẽ cho thuê dịch vụ (chuyển nhà, văn phòng,…) một cách đầy uy tín và chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Quy trình dịch chuyển kho xưởng trọn gói Quận 7

quy trinh chuyen kho xuong quan 7 tphcm
Quy trình chuyển kho xưởng Quận 7 TPHCM

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu thuê xe tải, dịch vụ chuyển kho xưởng

 • Chuyên viên tư vấn sẽ nhanh chóng tiếp nhận mọi thông tin mà khách hàng yêu cầu. Các phương án phù hợp sẽ được đưa ra để khách hàng tham khảo lựa chọn và báo giá sơ bộ chi phí dịch vụ.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ… Bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và ký kết hợp đồng về dịch vụ chuyển kho xưởng

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 từ phía khách hàng, dịch vụ Chuyển Nhà Miền Nam sẽ cử nhân sự đến địa chỉ kho của quý khách để khảo sát và đánh giá tổng thể tình hình.

Nhân viên khảo sát với nhiều năm kinh nghiệm chuyển kho xưởng sẽ đánh giá khối lượng đồ đạc cần chuyển, số lượng, chủng loại xe tải, xe nâng, xe cẩu, nhân lực cho công việc cần thiết… Từ đó lên phương án và dự toán cụ thể để hội đồng lại với khách hàng. Vậy nên, bạn có thể thuê xe tải nhanh chóng và dễ dàng.

Khi kế hoạch thực hiện được đề ra, lúc này nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ báo giá chi phí cho khách hàng. Nếu khách đồng ý, nhân viên sẽ đưa hợp đồng cho khách đọc để ký.

Bước 3: Thực hiện việc vận chuyển hàng hóa

Dựa trên những thông tin trên, hợp đồng được ký kết vào thời gian đã thỏa thuận giữa hai bên, chúng tôi sẽ cử nhân sự và xe tải đến đúng địa điểm ghi trong hợp đồng. Ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm kê, phân loại, sau đó là tháo dỡ và cho vào thùng carton được đóng thùng cẩn thận trước đó.

Còn đối với các loại máy móc hạng nặng chuyển kho chúng tôi sẽ sử dụng các loại xe cẩu, xe nâng hiện đại để có thể vận chuyển lên xe tải một cách cẩn thận. Cuối cùng được chất lên xe và vận chuyển đến địa chỉ mới.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thành mọi công việc, khách hàng sẽ có trách nhiệm kiểm kê toàn bộ đồ đạc, máy móc, sản phẩm đã được chuyển đi. Tất cả các thiết bị và nội thất sẽ được chúng tôi liệt kê cẩn thận trước. Cuối cùng, khách hàng có thể kiểm tra mọi thứ và thanh toán cho hợp đồng.

Cam kết của Chuyển Nhà Miền Nam về dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7

cam ket chuyen kho xuong quan 7 tphcm
Cam kết chuyển kho xưởng Quận 7 TPHCM

Chuyển Nhà Miền Nam cam kết cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa kho xưởng Quận 7 hay bất kỳ quận nào tại thành phố Hồ Chí Minh chất lượng như sau:

 • Dịch vụ Chuyển Nhà Miền Nam đã trang bị dàn cho thuê xe tải đối với dịch vụ chuyển kho quận 7 (cũng như là chuyển văn phòng hay chuyển nhà trọn gói) với những tính năng chuyên dụng hoạt động mọi lúc mọi nơi trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.
 • Khi ký kết hợp đồng vận chuyển kho bãi bưu kiện (chuyển nhà, chuyển văn phòng,…) luôn phải đảm bảo tuân thủ chặt chẽ trên cơ sở pháp lý và các điều khoản đối với hai bên phải rõ ràng.
 • Khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc và công sức khi giao phó xưởng sản xuất cho nhân viên của chúng tôi.
 • Tất cả hệ thống trang thiết bị hỗ trợ cuộc sống mới, hiện đại và giữ an toàn cho tài sản của khách hàng (những ai có nhu cầu chuyển đồ kho xưởng, văn phòng,…)
 • Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói cạnh tranh nhất. Giá vận chuyển cho dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 rẻ hơn thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Chúng tôi đồng ý bồi thường 100% giá trị thị trường trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển của dịch vụ chuyển hàng.

Dịch vụ Chuyển Nhà Miền Nam là thương hiệu uy tín được nhiều người dân và khách hàng hiện đang sinh sống tại TP.HCM nói chung và Quận 7 nói riêng biết đến, không những thế các tỉnh thành lân cận cũng biết đến và tin tưởng.

Chúng tôi luôn có những cải tiến về chất lượng dịch vụ vận chuyển kho bãi cũng như phương thức hoạt động để luôn làm hài lòng khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận 7 chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng mà Chuyển Nhà Miền Nam muốn giới thiệu và chia sẻ đến các bạn. Mong rằng với những nội dung trên, quý khách hàng sẽ sớm tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để cập nhật tin tức và nhận được sự tư vấn kịp thời nhất!

0786.023.023 0937.666.323 0937.666.323