Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 TPHCM uy tín

Dich vu chuyen kho xuong tron goi quan 7

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận 7 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp khi muốn di dời kho bãi, nhà xưởng hay chuyển kho xưởng TPHCM một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc thuê xe để chuyển hàng, bốc xếp hàng hóa, vận tải hay bất kỳ vấn đề nào liên quan đến quá trình chuyển kho xưởng của bạn. Hãy đọc bài viết dưới đây của Chuyển Nhà Miền Nam – Đơn vị chuyển kho xưởng, chuyển nhà trọn gói để hiểu cụ thể hơn về lợi ích cũng như mức phí dịch vụ mới nhất nhé!

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận 7 TPHCM có tiện ích gì?

Dich vu chuyen kho xuong tron goi quan 7 tphcm co tien ich gi

Chuyển Nhà Miền Nam khuyên bạn nên tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận 7 hay các dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 1, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 2, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3,… khác uy tín nhất, chất lượng nhất để có thể ủy thác kho bãi của mình.

Dịch vụ chuyển kho xưởng của Chuyển Nhà Miền Nam luôn lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo quá trình chuyển kho xưởng, kho bãi, kho hàng mới của bạn diễn ra đúng với kế hoạch và cam kết, cụ thể như:

 • Chúng tôi sẽ vận chuyển toàn bộ đồ đạc, trang thiết bị và toàn bộ hàng hóa đến địa điểm mới một cách an toàn và nhanh chóng.
 • Sắp xếp, bốc xếp, đóng gói đồ đạc, chở hàng đa dạng một cách khoa học và ngăn nắp để dễ dàng kiểm soát và bảo quản.
 • Xe chuyển kho xưởng quận 7 của chúng tôi sẽ thực hiện công việc hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.
 • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn sự chăm sóc và hỗ trợ của chúng tôi trong mọi công việc.
 • Giúp bạn tránh được những rủi ro khi vận chuyển toàn bộ đồ đạc từ kho cũ sang kho mới.
 • Bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân khi không phải tự mình vận chuyển kho bãi.
 • Nhân viên của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm.
 • Xe tải chuyển hàng của chúng tôi đa dạng kích thước và hiện đại. Chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi trang thiết bị và tư trang của quý khách, trừ trường hợp đồ đạc của quý khách bị cũ nát, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ (chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng…) một cách đầy uy tín và chuyên nghiệp.

So sánh việc tự chuyển và thuê dịch vụ chuyển nhà xưởng

Tự chuyển kho xưởngThuê dịch vụ chuyển kho xưởng
Phải mất nhiều công sức để chuẩn bị và nghiên cứu quá trình di dờiChỉ cần liên hệ với dịch vụ vận chuyển kho xưởng, bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z
Quá trình vận chuyển kéo dài và mệt mỏi nếu có nhiều đồ đạcQuá trình vận chuyển nhanh gọn và hiệu quả nhờ có đội ngũ nhân viên đông đảo
Dễ gây hư hại cho hàng hóa do thiếu kinh nghiệmAn toàn cho hàng hóa do nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm
Thiếu thiết bị và xe chuyên dụng để hỗ trợ vận chuyểnCó đủ thiết bị và xe chuyên dụng tiên tiến để vận chuyển
Tiết kiệm chi phí do tự vận chuyểnPhải trả phí cho dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận 7

Quy trinh dich vu chuyen kho xuong tron goi quan 7

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển kho xưởng

 • Chuyên viên tư vấn sẽ nhanh chóng tiếp nhận mọi thông tin mà khách hàng yêu cầu. Các phương án phù hợp sẽ được đưa ra để khách hàng tham khảo lựa chọn và báo giá sơ bộ chi phí dịch vụ.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ… Bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7, dịch vụ Chuyển Nhà Miền Nam sẽ cử nhân sự đến địa chỉ kho của quý khách để khảo sát và đánh giá tổng thể tình hình.

Nhân viên khảo sát với nhiều năm kinh nghiệm chuyển kho xưởng sẽ đánh giá khối lượng đồ đạc cần chuyển, số lượng, chủng loại xe tải, xe nâng, xe cẩu, nhân lực cho công việc cần thiết… Từ đó lên phương án và dự toán cụ thể để hội đồng lại với khách hàng. Vậy nên, bạn có thể thuê xe tải nhanh chóng và dễ dàng.

Khi kế hoạch thực hiện được đề ra, lúc này nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ báo giá chi phí cho khách hàng. Nếu khách đồng ý, nhân viên sẽ đưa hợp đồng cho khách hàng đọc để ký.

Bước 3: Thực hiện việc vận chuyển hàng hóa

Dựa trên những thông tin trên, hợp đồng được ký kết vào thời gian đã thỏa thuận giữa hai bên, chúng tôi sẽ cử nhân sự và xe tải đến đúng địa điểm ghi trong hợp đồng. Ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm kê, phân loại, sau đó là tháo dỡ và cho vào thùng carton được đóng thùng cẩn thận trước đó.

Còn đối với các loại máy móc hạng nặng chuyển kho, chúng tôi sẽ sử dụng các loại xe cẩu, xe nâng hiện đại để có thể vận chuyển lên xe tải một cách cẩn thận. Cuối cùng chất hàng hóa lên xe và vận chuyển đến địa chỉ mới.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Khi mọi công việc hoàn tất, khách hàng sẽ có trách nhiệm kiểm kê toàn bộ đồ đạc, máy móc, sản phẩm đã được chuyển đi. Tất cả các thiết bị và nội thất sẽ được chúng tôi liệt kê cẩn thận trước. Cuối cùng, khách hàng có thể kiểm tra mọi thứ và thanh toán cho hợp đồng.

Bước 5: Ghi nhận phản hồi từ khách hàng về dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Sau khi hoàn thành dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại quận 7, chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách hàng để ghi nhận những đánh giá và góp ý của quý khách. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hướng dẫn.

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 TPHCM mới nhất

Mời bạn tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 dưới đây nhé!

Loại xe Giá mở cửa Dịch vụ chuyển kho xưởng trong 10 km đầu Từ 11 km trở lên Phí thời gian chờ
Xe tải nhỏ 500kg 250,000 VND 13,000 VND 12,000 VND 70,000 VND
Xe tải 750 kg 350,000 VND 14,000 VND 13,000 VND 80,000 VND
Xe tải 1,5 tấn 450,000 VND 16,000 VND 15,000 VND 90,000 VND
Xe tải 1,9 tấn (thùng 4,3m) 550,000 VND 20,000 VND 19,000 VND 120,000 VND
Xe 2 tấn (thùng 6,2m) 750,000 VND 32,000 VND 25,000 VND 200,000 VND

Cam kết về dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 uy tín TPHCM

Cam ket ve dich vu chuyen kho xuong quan 7 uy tin tphcm

Chuyển Nhà Miền Nam cam kết cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa kho xưởng Quận 7 hay bất kỳ quận nào tại thành phố Hồ Chí Minh chất lượng như sau:

 • Dịch vụ Chuyển Nhà Miền Nam đã trang bị dàn xe tải đối với dịch vụ chuyển kho quận 7 (cũng như là chuyển văn phòng hay chuyển nhà trọn gói) với những tính năng chuyên dụng, hoạt động mọi lúc mọi nơi trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.
 • Khi ký kết hợp đồng vận chuyển kho bãi, nhà xưởng, chúng tôi luôn phải đảm bảo tuân thủ chặt chẽ trên cơ sở pháp lý và các điều khoản đối với hai bên phải rõ ràng.
 • Khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc và công sức khi giao phó xưởng sản xuất cho nhân viên của chúng tôi.
 • Tất cả hệ thống trang thiết bị hỗ trợ đều tiên tiến, hiện đại giúp giữ an toàn cho tài sản của khách hàng.
 • Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói cạnh tranh nhất. Giá vận chuyển cho dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 của Chuyển Nhà Miền Nam rẻ hơn thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Chúng tôi đồng ý bồi thường 100% giá trị thị trường trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển của dịch vụ chuyển hàng, kho xưởng.

Chuyển Nhà Miền Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển kho bãi, được lòng nhiều khách hàng ở TP.HCM nói chung và Quận 7 nói riêng, cũng như các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cách thức hoạt động để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận 7 chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng mà Chuyển Nhà Miền Nam muốn giới thiệu và chia sẻ đến các bạn. Mong rằng với những nội dung trên, quý khách hàng sẽ sớm tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Rất hy vọng được hợp tác và phục vụ bạn trong thời gian sắp tới!