Chuyển văn phòng quận Bình Tân của Chuyển Nhà Miền Nam sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê xe taxi tải, bốc xếp bàn ghế, đồ đạc, hàng hóa hay thùng carton, giao đúng địa điểm,… Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về loại hình này thông qua bài viết ở số này của chúng tôi nhé!

Ưu điểm khi dùng dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân của Chuyển Nhà Miền Nam

uu diem dich vu cua chuyen nha mien nam
Ưu điểm dịch vụ của Chuyển Nhà Miền Nam

– Tháo lắp, sắp xếp tất cả các thiết bị, vật liệu đóng gói, bưu kiện, hộp, băng.

– Thời hạn đáp ứng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí của quý khách khi vận chuyển hàng hóa.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

– Vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, đúng giờ khi vận chuyển hàng hóa đến địa điểm mới.

– Đảm bảo an toàn tài sản, không bị vỡ, không bị mất.

– Dịch vụ chuyển VP quận Bình Tân giá rẻ hơn so với các đơn vị cung cấp cùng dịch vụ.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Chuyển văn phòng Quận Bình Thạnh trọn gói, giá tốt của Chuyển Nhà Miền Nam

Chúng tôi cam kết điều gì?

Đối với dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân thì chúng tôi xin được cam kết như sau:

– Hoàn tiền 100% nếu KH không có sự hài lòng về chất lượng sau khi sử dụng dịch vụ.

– Cam kết bồi thường hoàn tiền 100% trong trường hợp hư hỏng vật chất.

– Đảm bảo không phát sinh chi phí trong quá trình chuyển VP.

– Dịch vụ chuyển VP nhanh quận Bình Tân Chuyển Nhà Miền Nam cam kết giải đáp và tư vấn miễn phí 100% cho các quý khách hàng.

Một số điểm nổi bật của dịch vụ chuyển văn phòng Bình Tân của chúng tôi

chuyen nha mien nam mang den dich vu chuyen van phong binh tan tot nhat cho khach hang
Chuyển Nhà Miền Nam mang đến dịch vụ chuyển văn phòng Bình Tân tốt nhất cho khách hàng

Nhân viên CSKH chất lượng

Quý khách chỉ cần liên hệ đến với chúng tôi mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân. Tổng đài sẽ đăng ký thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, hẹn thời gian).

Phụ thuộc vào tính chất của dự án. Nếu vị trí văn phòng bạn thuận tiện hoặc đồ đạc cần di chuyển ít. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin chính xác về khối lượng đồ đạc, địa điểm nơi đến, quãng đường di chuyển… Nhân viên tư vấn sẽ đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc và tư vấn cho bạn phương án, phương án,…khi vận chuyển hàng hóa

Giá cả hợp lý, mang tính chất cạnh tranh

Câu hỏi chi phí chuyển văn phòng luôn được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị vận chuyển tự ý thu thêm chi phí của khách hàng mà không có trong hợp đồng đã ký kết. Điều này khiến một bộ phận KH mất lòng tin khi muốn sử dụng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói.

Hiểu được điều này, chúng tôi luôn tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi báo giá chính xác. Và tuyệt đối không được tự ý thu thêm tiền nếu không có trong hợp đồng đã ký.

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân của chúng tôi luôn thấp hơn so với các công ty chuyển văn phòng khác, giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ này.

Đội ngũ xe tải hiện đại chuyên dụng

Đội xe tải đa dạng về trọng tải từ 500kg đến 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn… đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển tại văn phòng của khách hàng.

Được trang bị đầy đủ các thiết bị nâng hạ hiện đại như: Cần trục, xe nâng, xe kéo, máy nâng, máy tời và các công cụ tiên tiến khác.

Nhân sự có kỹ năng cao

Đơn vị chuyển văn phòng Chuyển Nhà Miền Nam là đội ngũ nhân sự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển… có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên nghiệp.

Phong cách làm việc nhiệt tình, vui vẻ, có trách nhiệm bảo vệ tốt tài sản của khách hàng.

Dịch vụ CSKH nhanh nhạy, nắm bắt thông tin nhanh chóng, báo giá chính xác ngay lập tức cho khách hàng chỉ sau một cuộc gọi.

Làm việc minh bạch, rõ ràng

Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình dịch vụ dọn VP trọn gói giá rẻ.

Trong quá trình tháo dỡ, đóng gói, đóng gói, di chuyển nếu có xảy ra mất mát, đổ vỡ đồ đạc, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị đồ đạc theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân

Bảng giá chuyển văn phòng quận Bình Tân tại Chuyển Nhà Miền Nam là bao nhiêu? Nếu bạn muốn biết được câu trả lời thì đừng bỏ qua nội dung trong bảng bên dưới mà chúng tôi đã cung cấp nhé! Cụ thể bảng giá cho thuê xe tải chở hàng hiện nay là:

Loại xe

Giá 10km đầu tiên Từ 11 đến 44km Từ 45km trở lên

Thời gian chờ

Xe 750kg

300.000 VND 14.000 VND/Km 13.000 VND/Km 70.000 VND/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VND 15.000 VND/Km 14.000VND/Km

100.000 VND/Giờ

Xe 1.9 Tấn

500.000 VND 20.000 VND/Km 17.000 VND/Km 120.000 VND/Giờ

Xe 2 tấn (thùng dài 6m2)

700.000 VND 30.000 VND/Km 19.000 VND/Km 200.000 VND/Giờ

Quy trình chuyển văn phòng quận Bình Tân chuyên nghiệp – khoa học.

quy trinh chuyen van phong binh tan tron goi gia re cua chuyen nha mien nam
Quy trình chuyển văn phòng Bình Tân trọn gói giá rẻ của Chuyển Nhà Miền Nam

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân vui lòng liên hệ Hotline của Chuyển Nhà Miền Nam, nhân viên sẽ hướng dẫn dịch vụ trực tiếp, giải đáp thắc mắc và gợi ý giải pháp tiếp theo cho quý khách hàng, sẵn sàng tư vấn tốt nhất và giải pháp hiệu quả, phù hợp mọi khách hàng.

Bước 2: Chuyển Nhà Miền Nam xác nhận thông tin của khách hàng và hướng dẫn nhân viên kỹ thuật khảo sát, ước lượng khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, địa chỉ mới sắp giao, đồng thời lập phương án vận chuyển cho dịch vụ chuyển VP Q. Bình Tân.

Bước 3: Thỏa thuận và báo giá trực tiếp với khách hàng. Dựa trên thông tin khảo sát, thống nhất giá dịch vụ chuyển VP quận Bình Tân, quyền và trách nhiệm của hai bên, sau đó đi đến ký kết hợp đồng.

Bước 4: Sau khi hai bên thống nhất và ký hợp đồng dịch vụ chuyển VP quận Bình Tân, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành công việc theo kế hoạch trước đó.

Bước 5: Thực hiện vận chuyển, thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân theo cam kết hợp đồng. Nhân viên của chúng tôi liên hệ khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ.

Chuyển Nhà Miền Nam sẽ chia nhân viên thành nhiều nhóm phụ trách các chuyên ngành khác nhau như: Nhóm tháo dỡ đồ gia dụng, điện tử, lắp đặt điện, nội thất… đảm bảo đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong quá trình tháo dỡ.

Kết luận

Với những đặc điểm nói trên, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân của Chuyển Nhà Miền Nam. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ chuyển VP hoặc cần thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0786.023.023 0937.666.323 0786.023.023