Cách vận chuyển đồ đạc bằng kính hiện nay khá phổ biến.Tuy vậy để vận chuyển các đồ đạc bằng kính lại khiến nhiều người thấy ái ngại, bởi vì kính rất dễ vỡ và nguy hiểm đến tính mạng. Vậy nên để vận chuyển kính an toàn Chuyển Nhà Miền Nam sẽ chia sẻ cùng bạn những cách tốt nhất dưới đây!

Tại sao bạn nên dùng kính trong xây dựng?

Kính là loại vật liệu vô cùng quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Khi bạn sử dụng kính xây dựng sẽ góp phần xây dựng đẹp đẽ hơn và hoàn thiện hơn.

  • Tạo ra nguồn ánh sáng tự nhiên
  • Mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại
  • Việc lắp đặt đơn giản và nhanh chóng
  • Tiết kiệm không gian ngôi nhà của bạn
  • Mang lại cảm giác sạch sẽ và sáng sủa

Hướng dẫn cách vận chuyển đồ đạc bằng kính

Cách chuyển đồ đạc bằng kính có kích thước nhỏ

Với các đồ đạc có kích thước nhỏ giúp bạn sẽ dễ đóng gói và vận chuyển hơn. Bạn có thể tận dụng các thùng carton, giấy báo, hay nilon để bọc lót chúng. Sau đó hãy dùng băng keo để cố định cân bằng cho các vị trí của đồ bằng kính để tránh va đập, bạn cũng có thể thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để di chuyển

Cách chuyển đồ đạc bằng kính kích thước lớn

Kính lớn đối với các đồ đạc như gương, tủ kính, bàn ăn, cửa kính, cửa sổ…Trước khi di chuyển đồ đạc kính lớn thì cần phải bọc kín các góc nhọn thật kỹ và dựng đứng kính rồi di chuyển một cách nhẹ nhàng giúp giảm thiểu sự tổn thương cho da, cho kích không bị va đập của bạn trong quá trình mang vác, bạn cũng có thể thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất

Ưu tiên lựa chọn xe vận chuyển

Có nhiều khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí nên chỉ lựa chọn di chuyển bằng xe ba gác nên có thể gây ra những trường hợp như vỡ kính, sứt mẻ kính vì chưa có kinh nghiệm.. Còn các phương tiện như xe tải thì thùng xe cao và rộng nên khi di chuyển  các đồ dùng bằng kính sẽ an toàn hơn rất nhiều

Cách vận chuyển tủ kính an toàn khi chuyển nhà

Vận chuyển tủ an toàn

 

Cách vận chuyển tủ kính nối tiếp

Dạng tủ trưng bày thường được dùng trong những gia đình nhằm để trưng bày và trang trí nhà ở gọi là tủ kính nối tiếp. Quá trình vận chuyển loại tủ kính như này, bạn hãy bỏ hết các đồ đạc trong tủ ra sau đó dọn vệ sinh sạch sẽ  và có thể dùng chăn mềm bọc xung quanh tủ kính thật kỹ để bảo vệ tủ, tránh cho tủ bị va đập.

Cách vận chuyển tủ kính bắt khung

Tủ kính bắt khung là loại tủ kính được khá nhiều gia chủ sử dụng.Được dùng nhiều trong văn phòng rượu, quán bia thuốc lá, hoặc tủ đựng thuốc…Với loại tủ này bạn xem tủ có thể tháo rời được không, hay là có bánh xe di chuyển hay không? và đưa ra phương án di chuyển phù hợp với hoàn cảnh nhất

Cách chuyển tủ nhôm kính an toàn

Để di chuyển tủ kính được an toàn và hiệu quả, bạn nên định khối lượng và chất liệu để tiến hành dễ dàng hơn. Nếu mà tủ quá lớn không thể di chuyển bạn hãy tháo rời các linh kiện ra và di chuyển lần lượt.

Nguyên tắc tháo và khiêng kính cường lực

  • Đầu tiên bạn hãy tháo cửa kính đầu tiên
  • Các góc của miếng kính chính là điểm yếu của nó vì vậy bạn nên bọc kĩ lại trong quá trình di chuyển.
  • Cần chuẩn bị vải hoặc tấm bìa dày và kê xuống đất rồi mới dựng kính lên tránh để bị vỡ kính
  • Trong quá trình di chuyển bạn cần phải mang bao tay và đồ bảo hộ

Cách đóng gói và vận chuyển đồ đạc dễ vỡ

Bình gốm, đồ gốm, sứ thủy tinh

Đây là các đồ vật có giá trị cao tuy nhiên cũng rất dễ vỡ nên cần cẩn thận khi đóng gói, bạn nên dùng bao xốp bong bóng để cuốn chặt và bọc kính đồ đạc này để bảo quản chúng trong thùng gỗ hoặc là thùng thiếc.

Ảnh và các loại khung ảnh

Ảnh và khung ảnh cũng là các đồ vật có thể dễ vỡ bạn có thể dùng giấy bubble để bọc xung quanh khung ảnh và sau đó cố định lại bằng keo dán, hoặc bạn có thể lót thêm khăn mềm ở phía dưới để hạn chế va chạm trong quá trình di chuyển.

Các loại đèn thủy tinh, đèn trang trí

Các loại đèn, đèn trang trí là những vật dụng có giá trị khá cao nên bạn cần đóng gói cẩn thận bằng các loại nilon để bọc quanh thật kỹ và di chuyển nhẹ nhàng.

Những lưu ý khi vận chuyển đồ đạc bằng kính an toàn

lưu ý vận chuyển kính

Thao Tác Nhẹ Nhàng

Kính là một loại chất liệu rất dễ vỡ, vậy nếu có sơ suất nhỏ cũng có thể làm kính bị nứt, vỡ và cũng gây nguy hiểm cho người vận chuyển có thể bị chảy máu, xước da…Do đó bạn cần phải nhẹ nhàng, hết sức cẩn thận khi di chuyển

Đóng Gói Đúng Quy Cách

Khác với các chất liệu khác, việc đóng gói kính cần tuân theo các quy tắc nhất định. Vì kính là chất liệu khá khó di chuyển và nguy hiểm đến tính mạng của bạn vậy nên hãy trang bị thật kỹ cho mình những kỹ năng trong quá trình di chuyển kính

Phương Tiện Vận Chuyển

Chọn phương tiện khi vận chuyển kính cũng là một vấn đề khó đối với nhiều người. Bạn nên chọn các loại phương tiện vận chuyển cho thuê đúng với kích thước của kính, để tạo sự thoải mái di chuyển cho kính và cả người di chuyển.

Lưu ý từng dòng kính

Mỗi dòng kính sẽ có độ bền và kích thước bên ngoài khác nhau. Vì vậy bạn phải đóng gói theo từng loại sản phẩm để thích ứng với từng dòng kính để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Phía trên là những chia sẻ, giới thiệu tốt nhất về Cách vận chuyển đồ đạc bằng kính  mà Chuyển Nhà Miền Nam đã chia sẻ cùng bạn, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ có thêm những thông tin về các loại kính hiện nay và có thể lựa chọn được cho mình các dịch vụ chuyển kính tại nhà hay chuyển văn phòng an toàn và tốt nhất.

Hãy truy cập tại trang chủ để biết thêm nhiều thông tin hay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0786.023.023 0937.666.323 0937.666.323