Chuyển văn phòng huyện Củ Chi của Chuyển Nhà Miền Nam là một dịch vụ cho thuê xe taxi tải để di chuyển đồ nội thất của văn phòng bạn phổ biến và nhanh chóng với chi phí tốt nhất hiện nay. Mọi công việc dọn dẹp đó (như khiêng thùng carton, chở đồ đạc, vận tải…) đã có chúng tôi xử lý. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về nó nhé!

Giới thiệu sơ lược về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Chuyển Nhà Miền Nam

chuyen nha mien nam cung cap dich vu chuyen nha, chuyen van phong tron goi nhanh chong gia re
Chuyển Nhà Miền Nam cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ TPHCM

Chuyển Nhà Miền Nam hiện hỗ trợ cho thuê xe tải chở hàng hóa đầy đủ, bao gồm các loại xe tải có thể hoạt động tại thành phố HCM trong giờ hành chính, bao gồm: xe tải 500kg, xe tải 900kg, xe tải chở hàng 1 tấn, 1,25 tấn, 1,6 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn đến 5 tấn. Đều là xe mới tinh của các hãng nổi tiếng như KIA, Vinaxuki, Suzuki … được nhập khẩu nguyên chiếc theo đường chính ngạch.

Hệ thống an ninh trên xe tải là công nghệ mới nhất, là thiết bị giúp phân tán lực lượng trong trường hợp xảy ra va chạm với xe khác. Thân xe chắc chắn được gia cố bằng các thanh gia cố nên hạn chế tối đa các tác động từ bên ngoài. Nhờ đó, đồ dùng cá nhân và hàng hóa của bạn luôn trong tình trạng được bảo vệ tốt nhất kể cả trong trường hợp va chạm.

Trước mỗi chuyến đi, xe tải luôn được đội ngũ kỹ thuật của Chuyển Nhà Miền Nam kiểm tra kỹ lưỡng và bảo dưỡng thường xuyên. Nhờ vậy mà khả năng vận hành ổn định, trơn tru không làm gián đoạn quá trình chuyển văn phòng, kinh doanh của quý khách hàng.

 • Chuyển văn phòng tại huyện Củ Chi phía Tây Bắc TP.HCM.
 • Huyện Củ Chi cách trung tâm thành phố khoảng 60 km theo đường Xuyên Á
 • Phía bắc giáp huyện Trảng Bàng thuộc địa phận tỉnh Tây Ninh.
 • Phía Nam giáp huyện Hóc Môn.
 • Phía Đông ngăn cách với tỉnh Bình Dương bởi sông Sài Gòn.
 • Phía tây giáp huyện Đức Hòa tỉnh Long An.

Chuyển Nhà Miền Nam cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận nơi trên khắp các khu vực nội thành huyện Củ Chi, phù hợp với nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng còn đang lo lắng về việc vận chuyển hàng hóa trong thời gian sắp tới, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn và giới thiệu dịch vụ huyện Củ Chi chuyển văn phòng chuyển nhàtrọn gói của chúng tôi một cách nhiệt tình.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Chuyển văn phòng Huyện Cần Giờ trọn gói, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Mức giá của gói dịch vụ chuyển văn phòng huyện Củ Chi

Sau đây là mức báo giá của gói dịch vụ chuyển văn phòng uy tín của Chuyển Nhà Miền Nam, các bạn có thể tham khảo để cập nhật thêm thông tin hữu ích nhé!

Loại xe

Kích thước thùng xe Dưới 5km Từ 5 đến 10km

Từ 10 đến 20 km

Xe 500kg

2,1m x 1,3m x 1,3m 270.000 đồng 400.000 đồng 500.000 đồng
Xe 1500kg 3,5m x 1,6m x 1,6m 380.000 đồng 500.000 đồng

600.000 đồng

Xe 2000kg

4,6m x 1,8m x 1,9m 450.000 đồng 600.000 đồng

700.000 đồng

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng huyện Củ Chi của chúng tôi

quy trinh chuyen van phong cua chuyen nha mien nam
Quy trình chuyển văn phòng của Chuyển Nhà Miền Nam

Quy trình làm việc, thực hiện việc chuyển đồ văn phòng trọn gói tại huyện Củ Chi của Chuyển Nhà Miền Nam bao gồm như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, nghiên cứu khảo sát địa điểm vận chuyển, ước lượng khối lượng và số lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà Miền Nam nhanh chóng đưa ra bảng dự trù cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách.

Bước 3: Ký hợp đồng và thỏa thuận thời gian giao hàng.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển dọn nhà, nội thất văn phòng của bạn đến địa điểm mới.

 • Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói vận chuyển chuyên dụng như bao bì đúng quy cách (ví dụ như chăn, bìa cứng, băng keo và giấy đóng gói đồ đạc. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển và đánh dấu. Dễ trầy xước, dễ vỡ sẽ được bọc chăn cẩn thận, chỉ gói giá rẻ dịch vụ chuyển nhà có quy trình này).
 • Tất cả các thùng carton hoặc các mặt hàng đóng gói đều được niêm phong từ lúc chưa đóng gói cho đến khi đóng gói và vận chuyển dưới sự giám sát của khách hàng. Đảm bảo hàng hóa, đồ đạc của bạn không bị thất lạc, mất mát trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng của chúng tôi.
 • Sau đó được đánh số thứ tự và đánh dấu theo từng ô, từng phòng, từng đồ, từng cá nhân (Dịch vụ Chuyển Nhà Miền Nam không để đồ đạc, tài liệu bị thất lạc hay bị nhầm lẫn).
 • Tất cả hàng hóa, đồ đạc, thiết bị đều được vận chuyển bằng đội xe tải taxi của chúng tôi, với trọng tải thích hợp, đến văn phòng mới.
 • Tại văn phòng mới, tất cả nội thất và thiết bị sẽ được lắp đặt theo bản vẽ và yêu cầu mong muốn của khách hàng.
 • Kiểm tra và thanh lý hợp đồng

Bài viết hôm nay của Chuyển Nhà Miền Nam đã đề cập tới những nội dung về dịch vụ chuyển văn phòng huyện Củ Chi. Chúng tôi rất mong rằng, bạn sẽ thu thập được nhiều kiến thức bổ ích, để có thể dễ dàng hơn trong việc đặt lòng tin cho dịch vụ này mỗi khi có nhu cầu chuyển đồ nội thất văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0786.023.023 0937.666.323 0937.666.323