Chuyển văn phòng quận 5 của Chuyển Nhà Miền Nam sẽ khiến bạn phải bất ngờ trước dịch vụ chuyển trọn gói này. Khách hàng được quyền thuê xe để chuyển văn phòng làm việc trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, taxi tải chất lượng,… tốt nhất hiện nay. Do đó, bạn không cần hoang mang hay lo lắng điều gì cả. Và để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, bạn hãy đọc nội dung bài viết ở số hôm nay nhé!

Giá cước của dịch vụ chuyển văn phòng quận 5

chuyen nha mien nam cung cap bang gia cuoc quy khach tham khao
Công ty Chuyển Nhà Miền Nam cung cấp bảng giá cước Quý khách tham khảo

Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hcm quận 5 TPHCM chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng nhất. Chuyển Nhà Miền Nam cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 với mức phí dịch vụ cạnh tranh cho thuê xe tải chở hàng hóa phù hợp với mọi đối tượng. Giá chuyển văn phòng giá rẻ chi tiết như sau:

Bảng giá cước cho thuê xe tải chuyển văn phòng quận 5 chuyên nghiệp

Loại xe

Giá mở cửa

10km đầu

Từ km thứ

11 đến 44

Từ km thứ 45

Thời gian chờ

Xe 500kg

250 nghìn đồng 13 nghìn đồng/Km 12 nghìn đồng/Km 70 nghìn đồng/Giờ
Xe 750kg 300 nghìn đồng 14 nghìn đồng/Km 13 nghìn đồng/Km

70 nghìn đồng/Giờ

Xe 1500kg

400 nghìn đồng 15 nghìn đồng/Km 14 nghìn đồng/Km 100 nghìn đồng/Giờ
Xe 1900kg 500 nghìn đồng 20 nghìn đồng/Km 17 nghìn đồng/Km

120 nghìn đồng/Giờ

Xe 2 tấn (thùng dài 6m2)

700 nghìn đồng 30 nghìn đồng/Km 19 nghìn đồng/Km 200 nghìn đồng/Giờ

Bảng giá phí bốc xếp đồ đạc chuyển văn phòng Quận 5

Loại xe

Phí bốc xếp 2 đầu

Xe 500kg

200 nghìn đồng/xe
Xe 750kg

200 nghìn đồng/xe

Xe 1500kg

400 nghìn đồng/xe
Xe 1900kg

600 nghìn đồng/xe

Xe 2000kg (Dài 6m)

800 nghìn đồng/xe

>>> Xem thêm: Dịch vụ Chuyển văn phòng Quận 6 trọn gói, uy tín – Chuyển Nhà Miền Nam

Quy trình chuyển văn phòng quận 5 của Chuyển Nhà Miền Nam

quy trinh chuyen van phong quan 5 cua chuyen nha mien nam
Quy trình vận chuyển văn phòng Quận 5 của Chuyển Nhà Miền Nam

Dịch vụ chuyển đồ văn phòng trọn gói quận 5 của chúng tôi có quy trình làm việc gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Liên hệ đặt lịch hẹn

Khi có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận 5 hay dịch vụ cho thuê xe taxi tải, bạn hãy liên hệ với nhân viên tổng đài của chúng tôi để được giải đáp cuộc gọi và tư vấn hoàn toàn miễn phí và chi tiết cho quý khách.

Bước 2: Chuyên môn và báo giá

Nhờ những thông tin bạn đã cung cấp, chúng tôi sẽ cử chuyên gia đến địa chỉ nhà bạn để khảo sát và sắp xếp khối lượng đồ đạc, tháo lắp thiết bị, hàng hóa, máy lạnh… để đưa ra phương án vận chuyển phù hợp với quý khách. Lập báo giá vận chuyển cho bạn, nghiên cứu và ký hợp đồng vận chuyển nếu hai bên đồng ý, phương thức thanh toán.

Bước 3: Tiến hành chuyển văn phòng theo hợp đồng

Tùy theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, đội ngũ nhân viên vận chuyển đầy kinh nghiệm của chúng tôi đến đúng giờ và thực hiện việc phân loại, đóng gói thùng carton và vận chuyển đồ đạc, hàng hóa đến nhà mới của bạn một cách nhanh chóng, cẩn thận và chất lượng.

Bước 4: Dịch vụ khách hàng

Sau khi dọn về địa chỉ nhà mới, nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt đồ đạc của khách hàng theo nhu cầu. Nếu hoàn tất, khách hàng làm thủ tục thanh lý hợp đồng. Cam kết hoàn trả và đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa khi mất hàng hóa, tài sản của quý khách.

Nhân viên CSKH sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sau khi hoàn thành sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 5. Thông tin và phản hồi của khách hàng sẽ thúc đẩy chất lượng tốt hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chuyển văn phòng quận 5 của chúng tôi

yeu to anh huong den chi phi chuyen van phong quan 5
Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chuyển văn phòng tại Quận 5

Chi phí chuyển văn phòng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do đó để xác định chính xác mức chi phí cần chi trả, bạn cần lưu ý chọn dịch vụ chuyển văn phòng qua những yếu tố sau:

Loại xe tải hoặc taxi khách hàng muốn thuê

Việc lựa chọn loại xe tải là yếu tố đầu tiên quyết định mức độ chi phí. Thông thường các loại xe có trọng tải nhỏ sẽ có công suất và tải trọng thấp hơn và giá thuê cũng sẽ thấp hơn so với các loại xe có trọng tải lớn.

Tại Chuyển Nhà Miền Nam, chúng tôi trang bị và cho thuê loại xe tải chở hàng, cho thuê xe cẩu, xe taxi tải TPHCM có nhiều kích thước khác nhau: xe tải 500kg, 750kg, 1500kg, 1900kg, xe tải 2000kg, 5000kg,… Tùy theo nhu cầu và số lượng, chúng tôi sẽ tư vấn và thuê xe tải đúng kích thước, trọng tải để vận chuyển hàng hóa.

Tuyến đường di chuyển

Tất nhiên, nếu khoảng cách giữa điểm xuất phát và điểm đến không quá lớn thì chi phí lúc này sẽ không cao. Giá mở cửa của từng loại xe tải trong 10 km đầu tiên sẽ được tính trên giá hiển thị. Từ km thứ 11 trở lên tính theo từng khung giá. Bạn có thể yêu cầu đơn vị tư vấn báo giá chính xác chi phí này.

Phụ thuộc vào trọng lượng của đồ đạc và kích thước của nó

Nếu đồ đạc, vật dụng cần vận chuyển nhiều, cồng kềnh thì chắc chắn sẽ khó khăn hơn, chi phí chuyển văn phòng của bạn lúc này cũng tốn kém hơn. Tuy nhiên, nếu số lượng hàng cồng kềnh chỉ với số lượng ít thì bạn nhất định có thể thương lượng với bên vận chuyển để có mức giá hợp lý.

Loại hình dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 5 mà bạn chọn

Nếu bạn chỉ thuê taxi vận chuyển đồ đạc, tư trang, tự đóng gói và vận chuyển thì chi phí hiện tại chỉ bằng tiền thuê xe tải chở hàng, ô tô hoặc taxi. Chú ý, với dịch vụ thuê xe này, bạn phải tự làm tất cả các công việc, công ty chỉ có trách nhiệm cho thuê xe, đến đúng giờ tại điểm đón và vận chuyển đồ đạc đến nơi đã thỏa thuận.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyển nhà từng phần thì lúc này bạn sẽ có nhân viên giúp đỡ và hỗ trợ trong mọi quy trình, chi phí lúc này sẽ bao gồm cả tiền thuê xe và dịch vụ bốc xếp hỗ trợ của nhân viên bốc xếp. Và giá sẽ cao hơn nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ quận 5.

Với dịch vụ chuyển văn phòng hcm nhân viên công ty vận chuyển Chuyển Nhà Miền Nam sẵn sàng giúp bạn tháo lắp hàng hóa theo nhu cầu, đóng gói, chuyển dọn nhà và cất giấu đồ đạc theo từng phòng, từng khu vực… sau đó vận chuyển, khuân vác… chuyển đến nơi ở mới và sắp xếp đồ đạc theo ý thích của bạn. Nếu văn phòng của bạn có quy mô lớn, nhiều đồ đạc và nguồn nhân lực hạn chế hoặc văn phòng của bạn ở trên tầng rất cao thì nên sử dụng gói dịch vụ này.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới chuyển văn phòng quận 5 tại Chuyển Nhà Miền Nam. Bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ qua các bài viết trên trang chủ giới thiệu của chúng tôi nhé! Xin cám ơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0786.023.023 0937.666.323 0937.666.323