Chuyển văn phòng quận 9 là một trong số các dịch vụ chất lượng mà Chuyển Nhà Miền Nam muốn mang đến cho khách hàng. Bạn sẽ được cho thuê xe tải để chuyển đồ nội thất văn phòng trọn gói một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất thị trường. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Do đó, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối với loại hình này. Nếu muốn hiểu sâu hơn về nó thì người đọc có thể tham khảo nội dung bài viết này nhé!

Giới thiệu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 9 của chúng tôi

dich vu chuyen van phong quan 9 cua chuyen nha mien nam
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 9 của Chuyển Nhà Miền Nam

Dịch vụ vận chuyển nhà chuyển văn phòng quận 9 TPHCM được cung cấp bởi công ty Chuyển Nhà Miền Nam với hình thức taxi tải chuyên nghiệp, chất lượng.

Tại Công ty Chuyển Nhà Miền Nam có hơn 100 xe taxi tải các loại sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển văn phòng của quý khách.

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 9 chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên vận chuyển làm việc dày dặn kinh nghiệm. Chinh phục mọi khách hàng khi có nhu cầu chuyển văn phòng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

>>> Dịch vụ Chuyển văn phòng Quận 10 trọn gói, uy tín nhất TPHCM – Chuyển Nhà Miền Nam

Phí dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 9 TPHCM – Giá Xe Taxi Tải

Để đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng khi cần chuyển văn phòng quận 9, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyên nghiệp của chúng tôi với bảng giá ưu đãi. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết được giá cả dịch vụ vận chuyển của Chuyển Nhà Miền Nam nhé!

Loại xe

4 cây số đầu tiên Từ 5 đến 40 cây số (/km)

Từ 40 cây số trở lên (/km)

Xe 500kg

280,000 VND 17,500 VND 11,000 VND
Xe 750kg 380,000 VND 18,500 VND

12,500 VND

Xe 1000kg

500,000 VND 21,000 VND 15,000 VND
Xe 1250kg 600,000 VND 22,000 VND

16,000 VND

Xe 1400kg 650,000 VND 22,500 VND

16,500 VND

Ưu điểm chuyển văn phòng trọn gói quận 9 của chúng tôi

chuyen nha mien nam giup khach hang chuyen van phong mot cach nhanh chong chat luong voi muc gia tot nhat
Chuyển Nhà Miền Nam giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, uy tín với mức giá tốt nhất

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 9 của Công ty Chuyển Nhà Miền Nam, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt, cụ thể sau:

+ Mọi hàng hóa được vận chuyển an toàn và chuyên nghiệp hơn với xe taxi tải thùng kín.

+ Thời gian vận chuyển từ địa điểm cũ đến địa điểm mới nhanh hơn so với các phương tiện vận chuyển khác, với đội ngũ xe chuyển nhà chuyên nghiệp, am hiểu địa hình tại quận 9 TPHCM, sẵn sàng di chuyển cho quý khách, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi di chuyển.

+ Tiết kiệm chi phí chuyển nhà chuyển văn phòng với dịch vụ chuyển văn phòng quận 9 TPHCM, khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển VP quận 9 TPHCM của Chuyển Nhà Miền Nam, bạn không phải trả thêm phí giao hàng tronng bảng báo giá. Tư vấn và khảo sát trực tiếp miễn phí.

+ Mọi hàng hóa, tài sản đều được chúng tôi đóng gói và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi di chuyển đến địa chỉ mới. Bạn không phải lo lắng về việc chuyển văn phòng, chỉ cần chuyển đến nơi ở mới là có thể nhận được đồ theo đúng như lời hứa của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về những ưu điểm khi chuyển văn phòng quận 9 TPHCM để tự mình lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhé!

Một số cam kết của Chuyển Nhà Miền Nam về chuyển VP quận 9 tại TPHCM

chuyen nha mien nam cam ket mang den chat luong dich vu tot nhat cho khach hang
Chuyển Nhà Miền Nam cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng quận 9 TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng, công ty Chuyển Nhà Miền Nam xin gửi đến quý khách hàng những cam kết cụ thể về dịch vụ chuyển văn phòng quận 9 do chúng tôi cung cấp để quý khách hàng có thể biết và lựa chọn trở thành công ty chuyển nhà chuyên nghiệp tại khu vực này nhé! Bao gồm:

– Hoàn trả 100% giá trị hợp đồng khi khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng quận 9 của công ty Chuyển Nhà Miền Nam.

– Đền bù gấp 5 lần giá trị hàng hóa của khách hàng nếu bị thất lạc trong quá trình vận chuyển của dịch vụ chuyển văn phòng Quận 9 Chuyển Nhà Miền Nam.

– Tại Chuyển Nhà Miền Nam không thu thêm hay phát sinh bất kỳ khoản phí nào khi vận chuyển khách hàng.

– Có quy trình làm việc rõ ràng và chi tiết, giúp khách hàng yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của chúng tôi.

– Hoàn toàn không có trường hợp thất lạc đồ khi dịch vụ chuyển văn phòng quận 9 tại chúng tôi.

– Quý khách hàng được nhân viên hỗ trợ bốc xếp, sắp xếp, vận chuyển đồ, trang thiết bị ra xe miễn phí khi sử dụng dịch vụ chuyển VP giá rẻ này.

– Hệ thống xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng nhất TPHCM, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển văn phòng quận 9 TPHCM do công ty Chuyển Nhà Miền Nam chia sẻ đến bạn. Chúng tôi hy vọng rằng, những kiến thức ở trong bài sẽ thực sự hữu ích, giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ ấy một cách phù hợp nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0786.023.023 0937.666.323 0786.023.023