Chuyển văn phòng quận 2 TPHCM tại Chuyển Nhà Miền Nam là một dịch vụ giúp bạn thuê xe taxi tải để chuyển các đồ đạc,… trong văn phòng trọn gói. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản. Nhờ đó, khách hàng sẽ được tiết kiệm thời gian chuyển dọn văn phòng, thuê xe tải và vận tải,… Và nếu muốn hiểu sâu hơn về dịch vụ chuyển nhà văn phòng thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay của chúng tôi nhé!

Chuyển văn phòng quận 2 tại Chuyển Nhà Miền Nam có lợi ích gì?

chuyen nha mien nam mang lai nhung loi ich thiet thuc cho khach hang
Chuyển Nhà Miền Nam mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng

Chuyển văn phòng Quận 2 – Dịch vụ do công ty Chuyển Nhà Miền Nam cung cấp. Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm tới chúng tôi.

Dưới đây là một số lợi ích của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ cung cấp khu vực quận 2 chuyển văn phòng, bạn hãy quan tâm. Những công việc vận tải, chi tiết bao gồm:

– Đồ đạc sẽ luôn được chuyển đến nơi an toàn mà không lo bị thất lạc, mất mát trong khi vận chuyển.

– Giúp đúng thời gian văn phòng mở cửa trở lại, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

– Một số mặt hàng và thiết bị điện tử cụ thể sẽ được đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng.

– Một số bàn ghế lớn sẽ có xe chuyên dụng với trang thiết bị hiện đại hỗ trợ trong khi trình vận chuyển.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Chuyển văn phòng Quận 3 trọn gói, uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Mức giá dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 TPHCM tại Chuyển Nhà Miền Nam

Bạn có thể tham khảo mức báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 2 Sài Gòn của chúng tôi thông qua bảng giá dưới đây. Cụ thể là:

Loại xe

Giá 10km đầu Giá Km tiếp theo Phí thời gian chờ (1 giờ)

Xe 750kg

300,000 VND 14,000 VND/ KM 50,000 VND

Xe 1.5 Tấn

400,000 VND 15,000 VND/ KM 50,000 VND
Xe 2 Tấn 500,000 VND 20,000 VND/ KM

50,000 VND

Xe 3,5 tấn 700,000 VND 30,000 VND/ KM

50,000 VND

Nên chuẩn bị những gì khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng?

Để đảm bảo tất cả đồ đạc và tài sản của bạn được sắp xếp nhanh chóng, an toàn và đúng giờ để di chuyển khi chuyển nhà văn phòng trọn gói, có một số điều bạn cần lưu ý, đó là:

 • Bạn nên sắp xếp và đóng gói riêng hàng hóa dễ vỡ trong 1 thùng carton, có đệm, lót cẩn thận để không bị vỡ trong quá trình di chuyển.
 • Bạn phải tháo lắp đồ đạc để dễ bảo quản, phải bọc và bọc đồ đạc trước khi chất lên xe tải để tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển.
 • Điều quan trọng nhất là tất cả đồ đạc, tài sản của bạn muốn chuyển đến nơi ở mới thì bạn phải thu dọn chúng tại một thời điểm nào đó trước khi xe taxi tải đến.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ quận 2 của chúng tôi?

chuyen nha mien nam giup quy khach chuyen van phong nhanh chong uy tin gia tot
Chuyển Nhà Miền Nam giúp quý khách chuyển văn phòng nhanh chóng, uy tín, giá tốt

Trước đây, khi chưa có dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, việc vận chuyển văn phòng từ nơi này đến nơi khác còn nhiều khó khăn, tốn nhân lực, công sức và thời gian. Song, không phải ai cũng có khả năng vận chuyển đồ đạc, hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn nhất là khi vận chuyển khối lượng lớn các vật dụng, công trình khó lên xuống.

Ngoài ra, nhiều người còn bận rộn hoặc vướng vào nhiều công việc khác. Do đó, việc chuyển văn phòng có thể bị gián đoạn, mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến sức khỏe. Chưa kể những người àm việc không có kinh nghiệm và chuyên môn chuyển văn phòng sẽ làm hỏng hóc, thất thoát hư hỏng tài sản, lắp đặt không đúng kỹ thuật có thể dẫn đến cháy nổ, không đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Vì vậy, thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 2 là một bước đi thông minh:

 • Khách hàng chỉ phải giám sát, mọi công đoạn chuyển văn phòng tại quận 2 đều do nhân viên đảm nhận.
 • Tiết kiệm công sức và tài nguyên.
 • Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
 • Vận chuyển đúng tiến độ, thời gian, quy trình chuẩn.
 • Tiết kiệm chi phí, không phát sinh bất kì chi phí ngoài hợp đồng.
 • Thiết bị được tháo rời và lắp đặt chính xác.
 • Đảm bảo mọi thứ trong nhà được an toàn trong quá trình chuyển văn phòng.
 • Tránh rủi ro vận chuyển.

Các bước chuyển văn phòng quận 2 của chúng tôi

Quy trình chuyển văn phòng quận 2 gồm 5 bước sau:

Bước 1: Nhận thông tin của bạn

Dịch vụ sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng khi quý khách liên hệ với chúng tôi, cùng với địa chỉ và số điện thoại. Hẹn thời gian thích hợp để cân nhắc khối lượng đồ đạc, thiết bị cần chuyển đi và lộ trình vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát, lập dự toán và ký hợp đồng

Khi thống nhất được lộ trình và nhu cầu của khách hàng, khách hàng và đơn vị sẽ ký hợp đồng. Mọi điều kiện đều được công khai, minh bạch cũng như ghi rõ chi phí và quyền lợi cho khách hàng.

Đơn vị sẽ cử người có chuyên môn đến tận nơi khảo sát miễn phí. Sau đó cho biết giá của dịch vụ theo số lượng chuyển hàng.

Bước 3: Triển khai công việc theo đúng hợp đồng

Tất cả các hoạt động được thực hiện sẽ rõ ràng và minh bạch. Các mặt hàng dễ vỡ đều sẽ được ghi chú riêng, cam kết đảm bảo an toàn tối đa.

Tất cả đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói và cất giữ một cách an toàn và cẩn thận. Dịch vụ sẽ cung cấp hộp, keo dán… đầy đủ.

Bước 4: Vận chuyển mặt phải lên và lắp đặt lại đồ đạc

Khi bạn đến, chúng tôi sẽ kiểm kê tài sản, bốc xếp, sắp xếp và lắp đặt lại tất cả đồ đạc và thiết bị, giúp bạn don nhà nhanh chóng, đảm bảo rằng mọi thứ được an toàn khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Chuyển Nhà Miền Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ tài xế sẽ biết bạn phù hợp nhất với tuyến đường nào đảm bảo an toàn. Kiến thức về địa hình sẽ giúp đồ đạc được vận chuyển nhanh chóng, tránh được tình trạng kẹt xe, gập ghềnh vào giờ tan tầm.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khi hai bên đã thống nhất thì bắt đầu tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng theo thỏa thuận. Nếu có hư hỏng, đổ vỡ đồ đạc, đơn vị sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% cho khách hàng.

Một số điều lưu ý khi chuyển văn phòng ở TPHCM quận 2

mot so luu y khi chon dich vu chuyen van phong quan 2
Một số lưu ý khi chọn dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 2 chuyên nghiệp của Chuyển Nhà Miền Nam

Tại Quận 2 hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng, dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà và cho thuê xe taxi chở hàng hóa nhưng không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng là địa điểm tin cậy để bạn đặt niềm tin khi bàn giao toàn bộ tài sản trong quá trình vận chuyển.

Thực tế đã có rất nhiều khách hàng phàn nàn về việc thất lạc đồ đạc, hư hỏng hàng hóa, rơi rớt khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng Quận 2 của các công ty không đủ uy tín.

Do đó, hãy tìm hiểu và tham khảo nhiều công ty vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng, cho thuê xe tải 24 quận huyện TPHCM, bao gồm quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân… Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển văn phòng của quý khách với sự hài lòng tuyệt đối.

Qua bài viết này, chúng tôi – Công ty chuyển văn phòng Chuyển Nhà Miền Nam muốn chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan tới dịch vụ chuyển văn phòng quận 2. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ cảm thấy nội dung trên thực sự có giá trị và hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0786.023.023 0937.666.323 0937.666.323