Chuyển văn phòng quận Tân Bình TPHCM của Chuyển Nhà Miền Nam sẽ cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để chuyển đồ đạc, vận chuyển hàng hóa, nội thất (như bàn ghế, thùng carton,…). Bạn có thể hiểu được dịch vụ này một cách chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình tại Chuyển Nhà Miền Nam?

chuyen nha mien nam cung cap dich vu chuyen van phong quan tan binh chuyen nghiep uy tin
Chuyển Nhà Miền Nam cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận Tân Bình chuyên nghiệp, uy tín

Tự hào là công ty chuyển văn phòng chuyển nhà, vận tải hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển uy tín nhất trên thị trường hiện nay như: Chuyển nhà, Chuyển văn phòng, Vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải tại Quận Tân Bình. Chuyển Nhà Miền Nam luôn sẵn sàng hoạt động phục vụ quý khách 24/7 tất cả các ngày trong tuần tại TPHCM.

Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì sẽ luôn nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất với bảng giá cạnh tranh trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà chuyển văn phòng.

Với đội ngũ nhân viên lái xe và nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ làm hết sức mình khi khách hàng yêu cầu. Sự năng động, chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công việc và giảm thiểu những chi phí không cần thiết một cách tốt nhất…

>>> Xem thêm: Dịch vụ Chuyển văn phòng Quận Tân Phú trọn gói, nhanh chóng, giá rẻ tại Chuyển Nhà Miền Nam

Các bước tính bảng giá cụ thể của chúng tôi

cac buoc tinh bang gia dich vu chuyen van phong tai chuyen nha mien nam
Các bước tính bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Chuyển Nhà Miền Nam

Bạn có thể tham khảo các bước dưới đây nhé!

Biên nhận yêu cầu di chuyển

Chuyển Nhà Miền Nam tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng của qúy khách hàng để hỗ trợ một cách nhiệt tình, nhanh chóng và suôn sẻ nhất có thể.

Khảo sát, báo giá và lập kế hoạch vận chuyển

Để đảm bảo việc chuyển văn phòng nhanh chóng, chúng tôi khuyên khách hàng nên hẹn nhân viên Chuyển Nhà Miền Nam đến khảo sát và tư vấn phương án vận chuyển trực tiếp đến văn phòng một cách miễn phí.

Thời gian khảo sát sẽ do khách hàng sắp xếp. Nhân viên Chuyển Nhà Miền Nam sẽ nghiên cứu khối lượng đồ đạc, thiết bị, quãng đường, địa điểm di chuyển… để đưa ra phương án vận chuyển phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng.

Khách hàng đồng ý về phương án vận chuyển và bảng báo giá mà chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ cùng nhau ký hợp đồng gửi hàng với đầy đủ các điều khoản để đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Đóng gói hàng và gửi hàng

Chuyển Nhà Miền Nam có trách nhiệm điều động nhân công, phương tiện, thiết bị và vật liệu đóng gói, bọc ghế,… cần thiết một cách cẩn thận để đảm bảo mọi đồ đạc được chuyển dọn từ văn phòng cũ sang văn phòng mới.

Các thiết bị văn phòng, máy in, fax, photocopy… đều sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tháo dỡ, lắp ráp và đóng gói.

Các tài liệu, vật dụng văn phòng sẽ được lập theo từng bộ phận, từng cá nhân được đánh số và ghi nhật ký đầy đủ để đảm bảo khi chuyển dọn không bao giờ bị thất lạc, thất lạc.

Với hệ thống đa kích thước và trọng tải lớn nhỏ từ 0,5 đến 15 tấn đáp ứng mọi nhu cầu chuyển văn phòng của khách hàng.

Lắp đặt và bàn giao

Khi đồ đạc được vận chuyển đến văn phòng mới, Chuyển Nhà Miền Nam sẽ đảm nhận việc lắp đặt vào vị trí yêu cầu.

Trả lại tình trạng ban đầu trước và sau khi vận chuyển cho khách hàng. Mọi hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết đền bù bồi thường và hoàn trả 100% giá trị hiện tại.

Chấp nhận và thanh toán

Hai bên cùng xác minh và thanh lý hợp đồng, sau đó khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng đã ký kể từ khi nhận được hóa đơn.

Đâu là mức giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình của chúng tôi?

Sau đây là bảng cho thấy mức giá của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình tại Chuyển Nhà Miền Nam, bạn hãy theo dõi để cập nhật thêm thông tin hữu ích nhé! Cụ thể chính là:

LOẠI XE

GIÁ MỞ CỬA (10KM ĐẦU) TỪ 11KM ĐẾN 44KM TỪ 45KM TRỞ LÊN

THỜI GIAN CHỜ

Xe 750kg

300,000 VND 14,000 VND/km 13,000 VND/km

70,000 VND/giờ

Xe 1500KG 400,000 VND 15,000 VND/km 14,000 VND/km

100,000 VND/giờ

Xe 1900KG

500,000 VND 20,000 VND/km 17,000 VND/km 120,000 VND/giờ
Xe 2000KG 700,000 VND 30,000 VND/km 19,000 VND/km

200,000 VND/giờ

Trên đây là một số thông tin liên quan tới dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình của Chuyển Nhà Miền Nam. Chúng tôi thực sự mong muốn rằng, những nội dung này sẽ giúp cho quá trình chuyển văn phòng của quý khách hàng trở nên dễ dàng hơn, suôn sẻ hơn và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0786.023.023 0937.666.323 0786.023.023